KYOCERA FS-1370DN Laser Printer

Kyocera FS-1370DN
ค่าพิมพ์: 0.48 บาท/หน้า
หมึกดำ TK-174: 3,500 บาท 7,200 หน้า
ราคาปกติ 19,000 บาท
ราคาพิเศษ x,xxx บาท
มีสินค้า พร้อมจัดส่งและบริการติดตั้งทันที

คุณสมบัติที่ไม่เป็นรองใคร

  1. พิมพ์เร็วถึง 35 หน้า/นาที
  2. กลับหน้าอัตโนมัติ (Auto Duplex)
  3. มีเน็ตเวิร์กในตัว (ทำงานเป็นพริ้นเซิร์ฟเวอร์)

สบายใจเมื่อใช้เคียวเซร่า

  1. รับประกันยาว 3 ปี (พิเศษ! On-site 1 ปี*)
  2. อายุการใช้งานดรัมนาน 100,000 แผ่น

* ราคาสินค้าทั้งหมด ยังไม่รวม VAT

สอบถาม


แนะนำตัวเครื่อง Kyocera FS-1370DN

คุณสมบัติ

The fast and efficient small team mono laser printer featuring standard automatic duplex and network connectivity. Fast and efficient, the FS-1370DN is the ideal printer for small teams. Featuring standard network connectivity, automatic duplex, clarity of the LCD control panel for user-friendliness, and fast 35 pages per minute A4, the FS-1370DN easily handles larger print volumes. With its strong productivity and low total cost of ownership thanks to Kyocera’s ECOSYS long-life technology, the FS-1370DN is the desktop printer you can count on.

ข้อมูลจำเพาะ

ข้อมูลจำเพาะ
ประเภท A4 Duplex Network Mono Laser หน่วยประมวลผล 500 MHz
ความละเอียดการพิมพ์ 1200x1200 จุด/นิ้ว หน่วยความจำ 128 MB (Max 1152 MB)
ความเร็วพิมพ์ 35 หน้า/นาที เวลาพิมพ์แผ่นแรก 7 วินาที
ความจุถาดกระดาษ 250 แผ่น กลับหน้าอัตโนมัติ มี
ความจุช่องป้อนมือ 50 แผ่น เน็ทเวิร์ค มี
อินเตอร์เฟซ USB 2.0, FastEthernet (10/100BaseTX) รองรับการใช้งานสูงสุด 50,000 แผ่น/เดือน
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 2000/XP/Vista/7, Macintosh, Linux ภาษาการพิมพ์ PCL6/5e, PostScript 3
กล่องหมึกเริ่มต้น
มาพร้อมเครื่อง
TK-174: 2,300 หน้า กระดาษที่รองรับ ความหนา 60-220 แกรม, ขนาด 70x148-215.9x356 มม
รับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 หน้า
(On-site 1 ปี*)
อายุการใช้งานดรัม 100,000 แผ่น
น้ำหนัก 12 กก. ขนาด 375 x 393 x 267 มม.

แกลอรี่

ผงหมึก

TK-174

  • ผงหมึก TK-174: 3,500 บาท (Exc.VAT) พิมพ์ได้ 7,200 แผ่น (5% A4)

ค่าพิมพ์ต่อหน้า FS-1370DN

เครื่องพิมพ์เคียวเซร่าทุกรุ่น มีต้นทุนการพิมพ์ต่อหน้าต่ำกว่ายี่ห้อทั่วไป เพราะว่าอุปกรณ์สิ้นเปลืองมีผงหมึกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์การพิมพ์อื่นๆ ทุกๆ 2 หมื่นหน้าเหมือนยี่ห้ออื่น เราจึงกล้าบอกค่าพิมพ์ต่อหน้าให้ลูกค้าทราบทุกรุ่น

โดย FS-1370DN มีต้นทุนพิมพ์ต่อหน้าที่ 0.48 บาท สำหรับงานพิมพ์ทั่วไปที่มีการลงหมึกที่ 5% หากงานพิมพ์ของท่านมีการใช้หมึกน้อยหรือมากกว่านั้น ต้นทุนการพิมพ์ต่อหน้าก็จะแตกต่างกันไปดังภาพด้านล่าง ซึ่งต้นทุนการพิมพ์ที่สูงขึ้นจะมีผลให้ จำนวนหน้าที่ตลับหมึกสามารถพิมพ์ได้นั้นจะน้อยลง ในทางกลับกันถ้าต้นทุนการพิมพ์ต่ำลง จำนวนหน้าที่สามารถพิมพ์ได้ก็จะมากขึ้นด้วย

Toner Coverage

บทความ

บทความที่เกี่ยวกับ KYOCERA FS-1370DN

บริหารจัดการปริ้นเตอร์ในองค์กรด้วย KM-Net Viewer

ปัญหาที่มักพบในบริษัทหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่มีการใช้งานปริ๊นเตอร์จำนวนมากเครื่อง คือปัญหาการจัดการดูแลเครื่อง (Administration and Maintenance) เพราะปริ้นเตอร์แต่ละเครื่องนั้นอยู่ต่างห้องต่างชั้นกัน ทำให้ฝ่ายไอทีดูแลได้ลำบาก KYOCERA เข้าใจถึงปัญหานี้จึงได้พัฒนาโปรแกรมที่สามารถช่วยจัดการดูแลเครื่องปริ๊นเตอร์จำนวนมากได้ง่าย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า KM-Net Viewer …

ผงหมึกแท้ KYOCERA ดูอย่างไร

บริษัท เคียวเซร่ามิต้า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับผงหมึกแท้แบบใหม่ทุกรุ่นเพื่อลดปัญหา ผงหมึกปลอมในปัจจุบันทั้งสำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องเลเซอร์พริ้นเตอร์ที่มีจำนวนมากขี้น ทางบริษัทฯจึงมีนโยบายจัดทำ Security Sticker และพลาสติกห่อหุ้มพิเศษแบบใหม่เพื่อแสดงเครื่องหมายทางการค้าตราสัญลักษณ์ (โลโก้เคียวเซร่า) และ "KMTH" เพื่อแสดงสัญลักษณ์ว่าเป็นผงหมึกแท้ที่จำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น …

ทำไมปริ้นเตอร์เคียวเซร่าจึงมีต้นทุนการพิมพ์ถูก?

ปริ้นเตอร์เคียวเซร่ามีต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นถูก เนื่องจาก อุปกรณ์สิ้นเปลืองอย่างเดียวที่ผู้ใช้ต้องซื้อเปลี่ยนคือ "กล่องหมึก" (Toner Kit) ไม่ใช่ "ชุดกล่องหมึก" หรือ "ชุดคาร์ทริดจ์" (Toner Cartridge) อย่างเลเซอร์ปริ้นเตอร์ทั่วไปยี่ห้ออื่น
สำหรับเลเซอร์ปริ้นเตอร์ทั่วไป ในชุดคาร์ทริดจ์นอกจากผงหมึกแล้วจะยังมี ชุดดรัมแม่แบบ ชุดสร้างภาพ กล่องหมึกทิ้ง และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย …

ควบคุมการพิมพ์ด้วย Kyocera Job Accounting

สำหรับสำนักงานที่มีผู้ใช้ปริ้นเตอร์หลายคนแล้ว ปัญหาใหญ่ที่อาจจะพบได้คือค่าพิมพ์ที่สูงมาก อันเนื่องมาจากการแอบพิมพ์เอกสารส่วนตัวของพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็นปริ้นเตอร์เลเซอร์สีที่ทั้งพิมพ์เร็วและพิมพ์สวยด้วยแล้ว คงยากที่จะพนักงานจะหักห้ามใจที่จะพิมพ์นู่นนิด นี่หน่อย ออกมาเก็บไว้ดูที่บ้าน บางบริษัทถึงกับหลีกเลี่ยงที่จะซื้อปริ้นเตอร์สีเพราะปัญหาดังกล่าว …

วิธีตั้งค่าเน็ตเวิร์ก ปริ้นเตอร์ KYOCERA

ปริ้นเตอร์ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์ก หรือที่เรียกกันว่า Network Printer นั้น สามารถทำตัวเป็น Print Server ได้ในตัว ซึ่งก็หมายความว่า คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในเน็ตเวิร์กสามารถสั่งพิมพ์งานได้โดยที่เราไม่ต้องต่อปริ้นเตอร์ตัวนั้นเข้ากับคอมพิวเตอร์เครื่องใดเลย ซึ่งสำหรับการใช้งานภายในสำนักงานแล้ว สะดวกกว่าการแชร์ปริ้นเตอร์ผ่านคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก …

วิธีติดตั้งไดร์เวอร์บน Windows

หลังจากติดตั้งตัวเครื่องปริ้นเตอร์แล้ว ต่อไปเป็นวิธีการติดตั้งไดร์เวอร์บนคอมพิวเตอร์ครับ เพื่อให้เราสามารถพิมพ์งานและปรับตั้งการพิมพ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเครื่องเลเซอร์ปริ้นเตอร์เคียวเซร่าทุกรุ่น มีขั้นตอนเหมือนๆกัน ง่ายๆดังนี้ครับ
1. ใส่แผ่นซีดีไดร์เวอร์ที่ให้มา เข้าไปในคอมพิวเตอร์แล้ว โปรแกรมไดร์เวอร์จะทำงานโดยอัตโนมัติ (หากไม่ทำงาน ให้ไปที่ My Computer แล้ว …

วีดีโอ


Kyocera FS-1370DN: ทดสอบความเร็ว 35 ppmKyocera FS-1370DN: ทดสอบความเร็วพิมพ์ 2 หน้า 18 ppmKyocera FS-1370DN: พิมพ์งานผ่าน USB Direct PrintKyocera FS-1370DN: สาธิตการพิมพ์งานด้วย Half speed modeKyocera FS-1370DN: แนะนำการแก้ปัญหากระดาษติดเบื้องต้น

หมายเหตุ:

* บริการ on-site และบริการสาธิต ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด สามารถส่งเครื่องเข้ามายังศูนย์บริการ ที่ได้รับการแต่งตั้งจากเคียวเซร่ามิต้า ที่มีให้บริการทั่วทุกภาคของประเทศได้